Thứ Hai, 19 tháng 9, 2016

Mỳ tỏi đen Việt nam món ăn bổ dưỡng cho cả nhà

Nếu bạn đã từng sử dụng tỏi đen rồi , Chắc rằng cũng biết rằng tỏi đen Việt nam rất thơm, ngon và có vị gọt như Ô Mai. Tỏi đen có nhiều cách sử dụng có thể bóc vỏ ăn trực tiếp, hoạc chế biến thành các món ăn xào, nấu. Khác với tỏi tươi,  tỏi đen khi được chế bến sẽ không bị mất đi các mùi vị đặc trưng như vị ngọt, thơm.
Tỏi đen Việt Nam được chế biến được rất nhiều món ăn, đặc biệt là các món xào và các món cháo bổ dưỡng. Về kỹ thuật chế biến các món ăn  với tỏi đen cũng không khác gì nhiều so với cách chế biến với tỏi thường.
Dưới đây Thực Phẩm chức Năng Nam Việt xin giới thiệu với quý khách món Mỳ tỏi đen Bổ Dưỡng

Mỳ tỏi đen Việt Nam


Nguyên Liệu chuẩn bị:
200 gram mỳ khô hoặc 2 cups mỳ nấu chín
4 tép tỏi đen Việt Nam , thái lát mỏng
1 thìa canh dầu thực vật
1 thìa cà phê dầu mè
1 thìa cà phê nước mắm hoặc nước tương
Ít rau mùi thái nhỏ
Muối, hạt tiêu
Cách chế biến:
Bước 01: Mỳ nấu chin và cho  ra bát.
Bước 02: Làm nóng chảo, cho dầu thực vật vào chảo. Sau đó cho thêm tỏi đã thái lát, để đến khi tỏi hơi cứng lại và có tiếng tí tách.
Bước 03: Ngay khi đó, cho mỳ vào chảo. nhẹ nhàng đảo lên để tỏi đen trộn lẫn với mỳ.
Thêm dầu mè và nước mắm.
Để chảo nấu trong 3 – 4 phút.
Bước 04: Bỏ mỳ ra bát. Thêm rau mùi đã thái sẵn, muối và hạt tiêu nêm nếm cho vừa miệng.
Ăn khi còn nóng.
Tỏi đen Việt Nam là thực phẩm, nguyên liệu quý vậy khi chế biến và sử dụng theo đúng cách sẽ cho bữa ăn gia đình bạn có những món ăn thơm ngon bổ dưỡng. Có tác dụng phòng chống bệnh tật và phục hồi nhanh chóng cho người mới ốm dậy hoạc trong quá trình hồi phục, người bệnh xạ trị ung thư, người làm trong môi trường độc hại làm việc nặng tiêu tốn sức lực nhiều, kích thích tiêu hóa

Sản phẩm được phân phối và bán lẻ bởi:

Công ty cổ phần thiết bị vật tư y tế Nam Việt
Địa chỉ : Liền kề U05-49 Khu D, Khu đô thị Đô Nghĩa, Phường Yên Nghĩa, Quận Hà Đông, Hà Nội
ĐT: 0466642116-0946866186


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét