Thứ Sáu, 19 tháng 8, 2016

Dược phẩm mới tỏi đen một nhánh chính hãng

CÔNG BỐ TỎI ĐEN MỘT NHÁNH



Sản phẩm: TỎIĐEN MỘT NHÁNH
Sản xuất tại: CÔNG TY TNHH TỎI ĐEN VIỆT NAM
Địa chỉ: Cổ Loa - Đông Anh - Hà Nội Xuất xứ: Việt Nam
Phù hợp với quy chuẩn kỹ thuật/quy định an toàn thực phẩm:  Nghị định số 38/2012/NĐ-CP của Chính phủ Quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật an toàn thực phẩm;46/2007/QĐ-BYT: Quy định giới hạn tối đa ô nhiễm sinh học và hóa học trong thực phẩm;QCVN 8-1:2011/BYT: Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với giới hạn ô nhiễm độc tố vi nấm trong thực phẩm;QCVN 8-2:2011/BYT: Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với giới hạn ô nhiễm kim loại nặng trong thực phẩm;QCVN 8-3:2012/BYT: Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về ô nhiễm vi sinh vật trong thực phẩm
 Chúng tôi xin cam kết thực hiện chế độ kiểm tra và kiểm nghiệm định kỳ theo quy định hiện hành và hoàn toàn chịu trách nhiệm về tính phù hợp của sản phẩm đã công bố.  

Thông tin về sản phẩm.
Trạng thái:  Tỏi đen một nhánh nguyên củ
Màu sắc : màu đen
Mùi, vị vị hơi ngọt, thơm mùi dược liệu, không có mùi nấm mốc.
Chất liệu bao bì: Sản phẩm đóng trong túi/gói PE, nhôm đảm bảo vệ sinh, an toàn
thực phẩm theo qui định của Bộ Y tế. Bên ngoài là hộp giấy.
Qui cách đóng gói: Gói 250g(±10%)

Tỏi đen một nhánh đảm bảo các tiêu chí an toàn vệ sinh thực phẩm




BẢN THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ SẢN PHẨM
1. YÊU CẦU KỸ THUẬT      
1.1. Các chỉ tiêu cảm quan:
TT
Tên chỉ tiêu
Đơn vị tính
Mức công bố
Mức đáp ứng/ khẩu phần ăn
1
Tỏi
Định tính
Dương tính

2
Đổ ấm
%
<30%

3
Hàm lượng cacbohydrat
%
>10%

4
Hàm lượng Polyphenol toàn phần
Mg/g
1,0

5
Hàm lượng S-allyl-Lcystein
Mcg/g
>150

1.2. Chỉ tiêu chất lượng chủ yếu:
TT
Tên chỉ tiêu
Đơn vị tính
Mức tối đa
1
TSVKHK
khuẩn lạc/g
10000.0
2
Coliforms
khuẩn lạc/g
10.0
3
E.Coli
khuẩn lạc/g
0.0
4
Salmonella
khuẩn lạc/25g
0.0
5
S.aureus
khuẩn lạc/g
3.0
6
Cl.Perfringens
khuẩn lạc/g
10.0
7
B.Cereus
khuẩn lạc/g
10.0
8
Tổng số BTNMM
Bào tử/g
100.0



Công dụng:
- Hỗ trợ tăng cường sức đề kháng.
- Giúp chống oxy hóa.
- Hỗ trợ kích thích tiêu hóa, giảm đầy chướng bụng, ăn khó tiêu
- Hỗ trợ giảm mỡ máu, tốt cho người bị tim mạch.
Đối tượng:
- Người già yếu, suy nhược cơ thể, có sức đề kháng yếu.
- Người ăn khó tiêu, đầy bụng, ăn không ngon miệng.
- Các trường hợp mỡ trong máu cao, gan nhiễm mỡ, người bị xơ vữa mạch máu có
nguy cơ ảnh hưởng tới tim mạch.
- Người làm việc trong môi trường độc hại, người trong hoặc sau quá trình hóa trị ,
xạ trị u bướu.
Cách dùng và bảo quản:
- Bóc vỏ ăn trực tiếp hoặc hấp nóng trước khi ăn.
- Chế biến với các món khác tùy theo khẩu vị.
- Dùng từ 2-3 củ/ngày.
* Chú ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa
bệnh.
Bảo quản:
- Bảo quản nơi khô mát, tránh ánh sáng ; bảo quản tại ngăn mát tủ lạnh càng tốt.
- Để xa tầm tay trẻ em.

                                                   

SẢN XUẤT VÀ CHỊU TRÁCH NHIỆM VỀ CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM

CÔNG TY TNHH TỎI ĐEN VIỆT NAM
Địa chỉ: Cổ Loa - Đông Anh - Hà Nội

ĐƠN VỊ CHỊU TRÁCH NHIỆM BÁN HÀNG, PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN

Công ty cổ phần thiết bị vật tư y tế Nam Việt
Địa chỉ : Liền kề U05-49 Khu D, Khu đô thị Đô Nghĩa, Phường Yên Nghĩa, Quận Hà Đông, Hà Nội

ĐT: 0466642116-0946866186


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét